Chào mừng bạn đến với Gia Sư Trí Đức! Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)

Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2013

Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Nhà

Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Nhà– Gia Sư Dạy Kèm TpHcm

Trung Tâm Gia Sư Trí Đức TpHcm – Nơi Cung Cấp Gia Sư Giỏi Uy Tín Trên Toàn Tp

Những băn khoăn về việc học tiếng Nhật của bạn có thể được giải quyết với phong cách học tập đặc biệt của chính tôi, có thể giúp bạn cảm thấy “vì có giáo viên có kinh nghiệm về tiếng Nhật và Việt phối hợp giảng dạy nên tôi đã có thể hiểu từng chút một”, ”việc chú trọng ôn tập bài cũ, trong giờ học, nhất định sẽ dần dần hiểu được, nói được, sử dụng được”, “chương trình học tập chú trọng đàm thoại, ghi nhớ ngữ pháp đã học với giáo viên bằng các bài đàm thoại thực tiễn với giáo viên ”.

Chúng tôi với đội ngũ giáo viên dạy tiếng nhật tại nhà giỏi tận tâm nhiều năm kinh nghiệm nhậndạy kèm tiếng nhật tại nhà cho mọi đối tượng: thiếu nhi, học sinh, sinh viên và học viên đang công tác trong mọi lĩnh vực muốn học tiếng nhật đáp ứng yêu cầu học tập thi cử, công việc, xuất cảnh, du học. 
-          Nhận dạy kèm tiếng nhật tại các công ty muốn đào tạo nghiệp vụ tiếng nhật cho nhân viên của mình thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
-          Giáo viên dạy tiếng nhật tại nhà cho học sinh, sinh viên có định hướng đi du học, học viên đi hợp tác lao động, đoàn tụ gia đình nhưng kiến thức tiếng nhật chưa đủ đáp ứng yêu cầu phỏng vấn, học tập và giao tiếp. 
-          Nhận dạy kèm tiếng việt cho người nhật sinh sống và công tác tại việt nam muốn học tiếng việt và các môn ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu công việc và giao tiếp.

Trung tâm chúng tôi với thành phần giáo viên đã có bằng N 1-2-3, và với nhiều năm kinh nghiệm giáo viên dạy tiếng nhật tại nhà , giúp bạn học tiếng Nhật một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Nhận dạy tại nhà từ trình độ sơ cấp cho : luyện thi N5, N4, N3 hoặc luyện thi đại học khối D6, cho những ngưới đi làm, đi xuất khẩu lao động....Dạy trình độ nâng cao N1, N2
Dạy đủ các kỹ năng nghe,  nói, đọc, viết hoặc chỉ giao tiếp!. Dạy theo giáo trình chuẩn Minna no nihongo. Với giờ học linh động, phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng trong công việc và học tập.

Đến với lớp học tiếng Nhật các bạn sẽ được:
- Luyện nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật từ sơ cấp đến trung cấp
- Luyện thi năng lực tiếng Nhật: N5, N4, N3…
- Luyện đọc và viết Kanji theo từng cấp độ

 Tùy theo nhu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên mà gia sư tiếng Nhật giỏi sẽ tư vấn giáo trình, có tiến độ dạy phù hợp, giúp các bạn học viên từng bước tiếp cận với ngôn ngữ Nhật Bản một cách nhanh nhất.

 • Mọi chi tiết tìm trung tâm giới thiệu giao vien day kem tieng Nhat tai nha quý phụ huynh xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.
  •  Trung tâm Gia Sư Trí Đức đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng gia sư dạy kèm tiếng Nhật của chúng tôi. Xin cảm ơn quý phụ huynh đã quan tâm và hợp tác cùng trung tâm. 
   Giáo viên dạy kèm nhiệt tình - kinh nghiệm
   Sinh viên dạy kèm giỏi - được tuyển chọn kĩ
   Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi!
   Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
   Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ:

  • Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)