Chào mừng bạn đến với Gia Sư Trí Đức! Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)

Thứ Ba, 26 tháng 11, 2013

Gia sư dạy lớp 7 – Giáo viên dạy kèm tại nhà TpHcm

Gia sư dạy lớp 7 – Giaó viên dạy kèm tại nhà TpHcm

Trung Tâm Gia Sư Trí Đức TpHcm – Nơi Cung Cấp Gia Sư Giỏi Uy Tín Trên Toàn Tp

Hãy đến với trung tâm gia sư Trí Đức là trung tâm gia sư uy tín và chất lượng tại tphcm.Với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu năm kinh nghiệm , trình độ trên thạc sỹ và đang giảng dạy tại các trường THPT lớn như Lương Thế Vinh hay các trường đại học hàng đầu Việt Nam như ĐHKT Quốc dân, Đại học Ngoại Thương, Đại học sư phạm, Học Viện Kỹ Thuật Quân sự. Chúng tôi đảm bảo kết quả học tập của các em với phương châm: thầy giỏi trò giỏi, con em học hành tiến bộ.

Với kiến thức và kĩ năng sư phạm các gia sư dạy lớp 7 của chúng tôi, chúng tôi sẽ tới tận nhà dạy kèm giúp các em học sinh nâng cao được trình độ chỉ trong một thời gian ngắn. Đặc biệt, với một đội ngũ gia sư sinh viên chuyên nghiệp, từng tham gia giảng dạy cho rất nhiều thế hệ học sinh, thì quý vị phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng vào năng lực, trình độ cũng như chất lượng của trung tâm gia sư lớp 7 của chúng tôi.
Chúng tôi đảm bảo kết quả học tập của các em với phương châm: thầy giỏi trò giỏi, con em học hành tiến bộ.
- Dạy chắc kiến thức, vực học sinh yếu, bồi dưỡng học sinh giỏi, đưa ra phương pháp học tốt nhất cho từng học sinh.
- Rèn luyện tư duy độc lập, giúp phân loại, tổng kết hóa các dạng bài tập toán lớp 7, luyện kỹ năng giải bài tập …
Trung tâm gia sư Trí Đức Tại tphcm là một trong những trung tâm gia sư uy tín tại tphcm với đội ngũ gia sư là giảng viên, giáo viên, sinh viên giỏi đến từ các trường đại học, cao đẳng ,phổ thông, trung học lớn tại tphcm như ĐH Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, CĐ Kinh Tế Đối Ngoại, THPC chuyên Lê Hồng Phong, THCS Nguyễn Du,… Chuyên dạy kèm lớp 7 tại nhà tại tphcm.
Bạn cần tim gia su day Toan Ly Lop 7 tai nha?
Bạn đang tim giao vien day Toan Ly Lop 7 tai nha tại tphcm?
Mọi chi tiết xin liên hệ với trung tâm gia sư Trí Đức chúng tôi.Giáo viên dạy kèm nhiệt tình – kinh nghiệm Sinh viên dạy kèm giỏi – được tuyển chọn kĩQuý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi!
Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ:

Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)