Chào mừng bạn đến với Gia Sư Trí Đức! Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)

Thứ Tư, 13 tháng 11, 2013

Gia Sư Dạy Kèm Toán Lý Hóa

Gia Sư Dạy Kèm Toán Lý Hóa – Gia Sư Dạy Kèm TpHcm

Trung Tâm Gia Sư Trí Đức TpHcm – Nơi Cung Cấp Gia Sư Giỏi Uy Tín Trên Toàn Tp

Ngày nay nhu cầu học tập của các em học sinh nói riêng và nhu cầu học thêm của tất cả mọi người nói chung, ngày một nhiều hơn, chất lượng cũng đòi hỏi cao hơn, yêu cầu của các Phụ huynh học sinh hay của các Anh, Chị lớn tuổi cần học thêm cũng đa dạng theo nhiều hình thức. Một hình thức khá phổ biến chính là nhu cầu thuê Gia sư dạy kèm tại nhà.
Nhưng để tìm một trung tâm giới thiệu gia sư dạy kèm không phải chuyện dể vì người gia sư đó không những giỏi về chuyên môn và còn có kinh nghiệm truyền đạt.
Gia sư dạy kèm toán lý hóa

Thấu hiểu vấn đề mà quý bậc phụ huynh gặp phải nay Trung Tâm Dạy kèm Trí Đức ra đời và chúng tôi tự hào là địa chỉ giới thiệu gia sư day kem có uy tín và nổi tiếng tại địa bàn Tphcm.Đội ngũ gia sư luyện thi đại học của trung tâm gia sư Trí Đức tphcm hiện là giảng viên, giáo viên,hiện đang công tác tại trường ĐH Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, THPT chuyên Lê Hồng Phong, Chuyên Trần Đại Nghĩa,... Có kinh nghiệm ôn thi đại học, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giúp học viên giải nhiều dạng bài tập mới, đề thi của những năm trước, gia sư sẽ đưa ra những công thức tính nhanh ngắn gọn cho học sinh áp dụng vào bài giải, ôn luyện nắm chắc những kiến thức quan trọng mấu chốt của đề thi đại học Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn tại Tphcm.
 • Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl
 • Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài
 • Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp
 • Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc…
 • Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp..
 • Hi vọng qua sự giới thiệu của Trung Tâm Dạy Kèm Trí Đức những quý phụ huynh sẽ tìm cho con em mình gia sư dạy kèm toán lý hóa giỏi . nhiệt tình, trách nhiệm và những giáo viên , sinh viên sẽ tìm được lớp dạy với gia đình mẫu mực, học trò chăm ngoan.
  Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

  Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ:
  Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)