Chào mừng bạn đến với Gia Sư Trí Đức! Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)

Thứ Năm, 14 tháng 11, 2013

Gia Sư Dạy Kèm Hóa

Gia Sư Dạy Kèm Hóa  – Gia Sư Dạy Kèm TpHcm

Trung Tâm Gia Sư Trí Đức TpHcm – Nơi Cung Cấp Gia Sư Giỏi Uy Tín Trên Toàn Tp

- Môn Hóa Học là 1 trong 3 bộ môn thi Đại học của các Khối A ( Toán - Lý -Hóa ), Khối B ( Toán - Hóa - Sinh ) Hai khối thi này cũng thường chiếm một lượng lớn chủ yếu mà các Em học sinh lựa chọn thi Đại Học.

Gia Sư Dạy Kèm Hóa


- Vậy học môn Hóa có khó không ? Môn học nào cũng đòi hỏi các Em học sinh học phải có sự đam mê. Môn Toán, Môn Lý có một lượng kiến thức nhiều thì môn Hóa có nhiều Em học sinh nói là nhẹ hơn. Nhưng do nhiều Em không tìm được sự đam mê, hay yêu thích bộ môn này, hoặc chủ quan...kết quả nhiều Em học sinh bị mất căn bản dẫn đến việc học môn này yếu, kém. Có những Em học khá hơn thì ở tầm Trung Bình. Số học sinh học Khá, Giỏi bộ môn này cũng không nhiều.
- Trung tâm gia sư Trí Đức đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Dạy kèm học sinh tại nhà. Trung tâm chúng tôi cũng đã xây dựng được một đội ngũ Gia Sư Giỏi Dạy Kèm Bộ Môn Hóa uy tín và chất lượng. - Trung tâm nhận dạy kèm Môn Hóa cho các Em học sinh tại nhà, hoặc tại Trung tâm, Bồi dưỡng nâng cao kiến thức, Luyện thi đại học.
- Trung tâm gia sư nhận cung cấp Gia sư dạy kèm là Sinh viên, Giáo viên dạy kèm Môn Hóa tại nhà Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh...

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI
"UY TÍN – TRÁCH NHIỆM"
Trung tâm chúng tôi đã và đang hợp tác với rất nhiều Gia Sư Dạy Kèm Hóa
 là giáo viên - sinh viên từ nhiều trường trong TP.HCM
Giáo viên dạy kèm nhiệt tình - kinh nghiệm
Sinh viên dạy kèm giỏi - được tuyển chọn kĩ
Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi!!!
Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ:
Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)